เกมยิงปลา (Fish Shooting)

เกมยิงปลาได้เงินจริง ทำไมถึงเป็นเกมยอดนิยมในปัจจุบัน..

เกมยิงปลา กำลังเป็นที่นิยมนิยมของหมู่วัยรุ่นในปัจจุบันเพราะด้วยตัวเกมมีสีสันภาพสวย เสียงเกมให้ความมันส์สนุกสนาน ลักษณะของตัวเกมก็ตรงไปตรงมาตามชื่อของตัวเกม วิธีการเล่นไม่ได้ยุ่งยากเล่นง่ายได้เงินแบบไม่ต้องเร่งรีบ วิธีการเล่นไม่ได้มีอะไรมากแค่ลงทุนเม็ดเงินในการซื้อกระสุนยิงปลา ใช้ปืนของเรายิงกระสุนไปที่ปลาเป้าหมาย หากพิชิตปลาตัวไหนได้ก็จะได้รับเงินรางวัลไปตามที่กำหนดไว้ของเกมนั้นๆ ซึ่งเราสามารถเลือกยิงปลาได้อย่างอิสระเลยว่าจะเก็บปลาตัวเล็กตัวน้อย หรือหากจะเก็บปลาชนิดพิเศษเพื่อลุ้นรับรางวัลโบนัสแบบจุกๆ หรือจะล่าบอสที่ได้เงินรางวัลก้อนโตก็ได้ และแน่นอนการที่จะลุ้นเสี่ยงโชคหวังรางวัลโบนัสใหญ่ก็ต้องแลกมากับความเสี่ยงและความท้าทายที่มากขึ้น

เกมยิงปลาได้เงินจริง ทำไมถึงเป็นเกมยอดนิยม

เกมยิงปลา เป็นที่นิยมของหมู่วัยรุ่นในปัจจุบันเพราะด้วยตัวเกมมีสีสันภาพสวย เสียงเกมให้ความมันส์สนุกสนาน ลักษณะของตัวเกมก็ตรงไปตรงมาตามชื่อของตัวเกม วิธีการเล่นไม่ได้ยุ่งยากเล่นง่ายได้เงินแบบไม่ต้องเร่งรีบ วิธีการเล่นไม่ได้มีอะไรมากแค่ลงทุนเม็ดเงินในการซื้อกระสุนยิงปลา ใช้ปืนของเรายิงกรสุนไปที่ปลาเป้าหมาย หากพิชิตปลาตัวไหนได้ก็จะได้รับเงินรางวัลไปตามที่กำหนดไว้ของเกมนั้นๆ ซึ่งเราสามารถเลือกยิงปลาได้อย่างอิสระเลยว่าจะเก็บปลาตัวเล็กตัวน้อย หรือหากจะเก็บปลาชนิดพิเศษเพื่อลุ้นรับรางวัลโบนัสแบบจุกๆ หรือจะล่าบอสที่ได้เงินรางวัลก้อนโตก็ได้ และแน่นอนการที่จะลุ้นเสี่ยงโชคหวังรางวัลโบนัสใหญ่ก็ต้องแลกมากับความเสี่ยงและความท้าทายที่มากขึ้น

ฟังก์ชั่นต่างๆภายใน เกมยิงปลา

– เมนู เป็นส่วนที่ผู้เล่นทุกท่านควรเข้ามาศึกษาเรียนรู้ข้อกำหนดกติกาทั้งหลาย ไล่ไปตั้งแต่มูลค่าของปลาแต่ละชนิด สกิลพิเศษของตัวปลา การจ่ายเงินและโบนัสต่างๆ จะทำให้ทุกท่านสามารถรู้ได้ว่าควรจะเดินรูปแบบในการเล่นยังไง

– ปรับลิมิตเดิมพัน ผู้เล่นทุกท่านควรรู้ก่อนว่ากระสุนทุกนัดที่ยิงออกไปนั้นเป็นจำนวนเงินเท่าไหร่ เกือบทั้งหมดจะมีปุ่มปรับ ลด-เพิ่ม ติดเอาไว้ที่ตัวปืน เราจะเห็นเป็นเครื่องหมาย บวก ลบ ผู้เล่นสามารถปรับลดเพิ่มลิมิตการเดิมพันได้โดยในส่วนตรงนั้น

– ล็อกเป้าหมาย เป็นการล็อคเป้าหมายตัวปลา คงน่าเบื่อที่เราสาดกระสุดไปแล้วไม่โดนปลาตัวที่เราจะทำการยิงเหมือนเสียเม็ดเงินไปฟรีๆ ระบบฟังก์ชั่นนี้จะช่วยล็อคปลาเป้าหมายที่ผู้เล่นต้องการยิงจนกว่าปลาจะตายหรือว่ายหายหนีไป

– ระบบออโต้ เป็นการเลือกปลาชนิดที่เราต้องการล่าแต้มเพื่อเงินรางวัล เราสามารถกำหนดชนิดของปลาที่ต้องการมากได้กว่า 1 ชนิด เมื่อกำหนดเรียบร้อย ปืนของผู้เล่นก็จะเริ่มทำงานโดยจะเลือกยิงปลาที่ผู้เล่นได้เลือกไว้ให้ออโต้ รับรองว่าไม่พลาดรางวัลโบนัสสำคัญๆอย่างแน่นอน

– ปืนพิเศษ ใครที่เล่นเกมยิงปลาเป็นประจำจะรู้ดีว่า ปืนที่ต่างกันย่อมให้ผลลัพธ์ที่ต่างกัน การที่จะได้ปืนพิเศษนั้นขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของเกมยิงปลาที่กำหนดไว้นั้นๆ หากได้ปืนพิเศษมารับรองว่าศัตรูที่ว่ายากอาจจะยิงง่ายหายในพริบตา

วงเงินการเดิมพันในการซื้อกระสุนยิงปลา

ตรงนี้เป็นค่าที่กำหนดว่ากระสุนที่เราใช้ในการยิงปลาจะต้องแลกกับเครดิตเดิมพันเท่าไหร่ จะแยกประเภทเป็นห้องๆก่อนการเริ่มเล่น

– ห้องเริ่มต้น วงเงิน 1 – 10
– ห้องมืออาชีพ วงเงิน 10 – 100
– ห้องระดับเซียน วงเงิน 100 – 1000

ยกตัวอย่างเช่น หากเราเลือกเข้าเล่นห้องมืออาชีพ ที่มีช่วงวงเงิน 10-100 เราจะต้องใช้เครดิตขั้นต่ำในการซื้อกระสุนเท่ากับ 10 แล้วก็สามารถปรับระดับเพิ่มได้สูงสุดถึง 100 และเป็นเรื่องธรรมดาที่ว่ากระสุนที่แพงกว่าย่อมให้ผลรับที่รุนแรงกว่าเพื่อพิชิตฝูงปลาได้อย่างง่ายดาย

– อาวุธปืน แค่กระสุนปืนธรรมดาบางทีอาจจะโค้นปลายักษ์ได้ยาก ดังนั้นอาจจะต้องอาศัยประสิทธิภาพของปืนด้วย ดังนั้นห้องที่มีวงเงินเดิมพันสูงขึ้น ก็จะมีปืนพิเศษๆให้เลือกมากขึ้น ไม่ใช้แค่ยิงแรงเท่านั้นอาจจะเพิ่มสกิลพิเศษติดมากับปืนนั้นด้วย ท่านอาจะเห็นรางวัลโบนัสได้ไม่ยาก

– ปลาชนิดพิเศษ หากปืนกับกระสุนของท่านมีความพิเศษในการยิงปลาแบบธรรมดาๆมันจะไปสนุกอะไร ห้องที่มีวงเงินเดิมพันสูงๆ จึงมักมีบอสให้ล่าและชนิดปลาพิเศษมากกว่า นั้นหมายความว่าท่านอาจจะได้รับโบนัสก้อนใหญ่ที่สูงมากขึ้นทวีนคูณไปด้วย

ไอเทมในเกมยิงปลา

ความสนุกอีกอย่างของเกมยิงปลาคืนท่านสามารถสะสมไอเทมพิเศษและร่วมใช้กับการยิงปืน โดยไอเทมทั้งหมดจะเก็บได้จาก ปลาไอเทม แบ่งได้ออกเป็น 2 ประเภทได้แก ไอเทมสำหรับสุ่มโจมตี กับ ไอเทมสำหรับเล็งโจมตี เพิ่มการลุ้นและความสนุกสนานให้กับตัวเกมยิงปลามากขึ้น

ประเภทปลาต่างๆในเกมยิงปลา

– ปลาทั่วไป เป็นปลาที่มีจำนวนมากที่สุดในฉากเกมนั้น ยิงง่าย เก็บคะแนนง่าย เป็นประเภทเดียวที่มีให้ล่าทุกห้องเกม
– ปลาไอเทม ถ้าอยากได้ของเล่นออฟชั่นเพิ่ม แน่นอนต้องเป็นปลาไอเทม จุดสังเกตจะมีแสงรอบๆตัวหรือเป็นอาวุธชนิดพิเศษที่ติดมากับตัวปลา
– ปลาพิเศษ รูปร่างก็จะแตกต่างไปจากประเภทปลาอื่นๆ จนบางทีอาจะดูไม่เหมือนปลาด้วยซ้ำถือว่ามีความยากในการล่าลองจากปลาบอส แต่หากเมื่อพิชิตมันได้แล้วมันก็จะให้คะแนนรางวัลตอบแทนสูง
– ปลาบอส เป็นปลาที่ไม่ได้มีทุกฉาก และไม่ได้ออกมาให้เห็นบ่อยๆ จะมีรอบเวลาของปลาบอสอยู่ และที่สำคัญจะต้องมีวิธีในการล่าที่เป็นเอกลักษณ์ด้วย

เทคนิคการลงทุนกับเกมยิงปลาให้เห็นเม็ดเงิน วิธีเล่นเกมยิงปลาก็แสนจะง่ายซะเหลือเกิน แต่ถ้าอยากเล่นแล้วให้เห็นเงิน ต้องทำเทคนิคเหล่านี้ไปใช้
– ยิงมั่วไม่ได้อะไร การสาดกระสุนไปมาทุกกระสุนที่สาดออกไปให้จำไว้ว่านั้นคืนจำนวนเม็ดเงินของท่าน หากท่านเป็นประเภทที่ว่าสาดกระสุนทุกตัวปลานั้นท่านอาจจะเสียเงินฟรีๆโดยใช่เหตุ ให้ท่านเลือกเจาะจงและจัดการกับปลาเป็นตัวๆไปจะคุ้มกว่า ก่อนยิงต้องกำหนดเป้าหมายพร้อมกับปรับอาวุธให้เหมาะสมกับปลาประเภทนั้น ถึงจะคุ้มค่ากับทุกเม็ดเงินที่ท่านยิงออกไป
– ปลาบอสคือปลาที่เป็นตัวเดิมเสมอ ถึงแม้ว่าเรายิงกระสุนไปแล้วอาจจะยังพิชิตเจ้าปลาบอสตัวนั้นไม่ได้ แต่เมื่อไหร่ที่มันกลับเข้ามาอยู่ในฉากเราเราสามารถยิงสะสมต่อไปเรื่อยๆได้
– อย่าไปแลกกระสุนวัดดวงตอนกระสุนเราใกล้หมด ต่อให้เป็นปลาประเภทธรรมดาก็ตาม เพราะท่านอาจจะเสียเงินไปฟรีๆโดยไม่ได้อะไรกลับคืนมา
– ปลาพิเศษต้องจัดการให้จบในรอบเดียวหากปล่อยให้มันว่ายหลุดออกจากฉากไปกลับมาอาจจะไม่ใช้ปลาตัวเดิม ดังนั้นควรปรับปืนกับกระสุนให้เหมาะสมกับปลาประเภทพิเศษ ดังนั้นความเร็วและการโจมตีที่รุนแรงจึงเป็นสิ่งสำคัญ

ทำไมถึงต้องเลือกเล่นเกมยิงปลาออนไลน์กับเบทฟิกไทม์ ?

เกมยิงปลาออนไลน์นั้นมีหลากหลายค่ายมากมายและก็มีข้อกำหนดที่แตกต่างกันออกไปทำให้ผู้เล่นอาจจะติดใจกับค่ายบางค่าย ทางเว็บ BETFLIKTIME จึงได้ตัดปัญหาเหล่านี้โดยการนำมารวมกันไว้ที่เดียวท่านสามารถเลือกเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ได้ทุกค่ายแล้วแต่ความชอบ หากท่านยังไม่เคยเห็นเว็บที่รวมค่ายเกมไว้เยอะขนาดนี้แสดงว่าท่านยังไม่รู้จักเราดีพอ… BETFLIKTIME, BETFLIX, BETFLIK

บทความ ยิงปลาออนไลน์

วิธีเล่นเกมยิงปลาให้ได้เงิน

เกมยิงปลาเล่นยังไงให้ได้เงิน

เกมยิงปลาเล่นยังไงให้ได้เงิน เป็นที่แน่นอนเหล่านักพนันต่างให้ความสนใจกับ เกมยิงปลา กันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากเป็นเกมที่เล่นง่าย มีความน่าสนใจ มีเทคนิคหรือสูตรวิธีเล่นในการทำเงิน และเทคนิคเหล่านี้ไม่ได้ยากเกินกว่าที่จะทำได้จริง ซึ่งไม่ต้องคำนวนอะไรให้วุ่นวาย เพียงแค่รอจังหวะ รู้ว่าควรเล่นเมื่อไหร่และควรหยุดเล่นเมื่อไหร่ สำหรับมือใหม่ที่ไม่เคยศึกษาเทคนิคหรือสูตรในการเล่น ก็อาจจะมองว่ายากแต่จริงๆ แล้วการเล่นเกมยิงปลานั้น ไม่ยากเกินจะทำกำไร เพียงแค่ต้องลองศึกษาและเปิดใจให้กับมัน วิธีเล่นเกมยิงปลาให้ได้เงิน ที่มือใหม่ควรรู้      วิธีเล่น เกมยิงปลา ให้ได้เงิน เพียงเล็งปืนไปที่ปลาตัวที่เราจะยิง แล้วกดยิงกระสุนให้ปลาตัวนั้นตาย ผู้เล่นก็จะได้รับเงินรางวัล

Read More »

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ